The Greatest Guide To am dao gia

biểu hiện CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được bộc lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra. Đây vững chắc sẽ là món đồ chơi tình dục cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông báo sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, không mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu thị sản phẩm búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam thiết kế nửa thân dưới của phụ nữ sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm cho chàng sở hữu cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e lệ lần đầu làm cho chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu thị rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi nhận ra.

tuy nhiên, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm 2 trứng rung cường độ mạnh và mang túi khiến cho nóng để tuyến đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật với đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả phanh để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh bạo hay nhẹ nhàng tùy theo sở thích, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được làm cho chủ, được bạo hành nàng như âm đạo giá rẽ bạn hằng mong muốn.

sở hữu mẫu mã búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và đảm đang hồ hết các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, làm cho những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ âm đạo giả alien phận rung

sở hữu phong độ búp bê nắm ấp bạn sở hữu thể quan hệ cả bằng các con phố âm đạo lẫn trục đường hậu môn đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm can dự tới búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm hấp dẫn đến từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn bấm Pussy rung xoay, quyến rũ như cuộc làm cho thực bụng sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *